TTU PRESS FYI

Bạn là một người đam mê viết lách, có năng khiếu văn chương, muốn tìm một nơi để có thể phát huy năng khiếu của mình, vậy còn ngần ngại gì mà không tham gia TTU Press FYI, câu lạc bộ báo chí truyền thông của Đại Học Tân Tạo.

FYI là một trong những câu lạc bộ có hoạt động mạnh ở TTU do nó thu hút được sự hưởng ứng tich những thành viên nhiệt huyết trong đó có cả sinh viên TTU năng động và cả học sinh TTS tài năng. FYI hoạt động với 2 mục tiêu chính đó là nâng cao cao trình độ tiếng anh của sinh viên, học sinh học tập tại trường và quảng bá các câu lạc bộ tổ chức trong các hoạt động và sự kiện của trường. Mục tiêu thiết yếu phục vụ cho các tầm

nhìn trọng tâm của câu lạc bộ là thành lập một môi trường tiếng anh vững bền và là trọng điểm phát huy các hoạt động ngoại khóa của TTU và TTS. Với mong muốn phát triển câu lạc bộ theo phương hướng rộng mở tích cực, FYI tập trung tuyển những bạn có sở thích đam mê và muốn chia sẽ sở thích, đam mê đó với mọi người và đặc biệt hơn là phải là một người có trách nhiệm để trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ.

FYI trong ngày ra mắt PULSE 3rd với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi của các thành viên

Tối ngày 4/12/2015, tại Trung tâm Hội Nghị Canary, Câu Lạc báo chí FYI đã chính thức được thành lập. Moving Up là sự kiện đầu tiên do FYI tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện đam mê và tài năng của bản thân mình. Đây cũng được xem là sự kiện đầu tiên để FYI đánh dấu sự ra mắt công chúng của mình.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và góp ý tích cực từ những giảng viên, các thầy bên Khoa Nhân Văn cùng với các anh chị, là thế hệ đi trước, FYI đã cho ra đời đề án tạp chí cho sinh viên, học sinh PULSE, và đây cũng là đề án chủ chốt trong chuỗi các hoạt động của FYI sắp tới. Và cho tới thời điểm này thì PULSE đã cho ra mắt 3 số từ PULSE 2nd  tới PULSE 4th. PULSE được chia thành nhiều mảng như là On Campus, On the Trend, On the New, Science, v.v dưới sự đảm nhiệm của những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết của FYI. Câu lạc FYI gồm 6 tiểu ban là Ban Tin Tức-Thời Sự, Ban Sự Kiện-Nhân Vật, Ban Nghệ Thuật-Sáng Tác, Ban Hành Chính-Hậu Kỳ, Ban Kỹ Thuật và Ban Tài Chinh. Và tất cả các thành viên trong tất cả các ban của FYI sẽ luôn không ngừng đóng góp tích cực cho sự ra đời của câu lạc bộ, đặc biệt là tạp chí PULSE này.

Ảnh bìa của tờ tạp chí PULSE 4th

 

Bên cạnh đó, FYI còn làm tốt vai trò truyền thông cho các sự kiện cũng như các cuộc thi tại TTU. FYI luôn đem đến cho bạn những thông tin nóng nổi, cùng những câu chuyện thú vị qua PULSE. Vì thế, còn chần chờ gì nữa các bạn trẻ đầy tài năng hãy cùng tham gia với FYI, để “Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng.” ( Dr.Seuss)

By NT

SHARE