HỘI SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÂN TẠO

Với mong muốn nhằm hỗ trợ và phát triển các hoạt động sinh viên học viên, hỗ trợ các câu lạc bộ và đời sống vật chất, tinh thần của sinh viên TTU, Hội Sinh Viên TTU ( gọi tắt là SC) đã ra đời.

Hình ảnh SC những ngày đầu với tên gọi CHANGE TO SHIDE

SC ra đời là tập hợp những bạn sinh viên TTU với đầy đam mê, nguyện vọng, khát khao xây dựng và phát triển ngôi trường Tân Tạo ngày càng tốt đẹp và vững mạnh hơn.

Trong thời gian vừa qua, với sự dẫn dắt của những thủ lĩnh trẻ TTU, SC đã gặt hái được nhiều thành công trong công cuộc hỗ trợ tối đa quyền lợi của sinh viên học sinh TTU.

SC hoạt động với tiêu chí luôn đặt quyền lợi của sinh viên học sinh lên hàng đầu. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng mà sinh viên cần có là một trong những sứ mệnh tiên phong của Hội Sinh Viên. Minh chứng cho điều đó là việc SC luôn nổ lực hêt mình để tạo ra những sân chơi lành mạnh và vô cùng bổ ích cho sinh viên học sinh Đại Học Tân Tạo, giúp sinh viên có những giây phút giải tỏa sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi trên giảng đường. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên được thể hiện tài năng, sức sáng tạo cũng như có cơ hội được tỏa sáng tại TTU.
“ Gala Night Khi tôi 18” và “ Sự kiện chúc mừng sinh nhật cô Chủ Tịch Đặng Thị Hoàng Yến” có thể được xem là 2 hoạt động đầu tiên đánh dấu sự ra đời của SC. Hoạt động này nhằm mục đích gắn kết sinh viên TTU cũng như các bạn học sinh TTS lại với nhau, đồng thời, đây cũng là dịp sinh viên , học sinh TTU gửi lời biết ơn sâu sắc đến với cô Chủ Tịch Đặng Thị Hoàng Yến , những cống hiến của cô đối với sự phát triển của trường Đại Học Tân Tạo.

Ngày 7/9, SC đã tổ chức ngày hội truyền thông SV-HS Up Day

Tiêp nối mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên học sinh TTU năng động, sáng tạo góp phần tạo sự kết nối giữa SC và các bạn sinh viên TTU cũng như tạo sự kiện chào đón tân sinh viên TTU, vì nét đẹp và tinh thần TTU, SC đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa đó là TTU Flashmob 2016- Your Movements Toward Dynamic Youth.

Ngoài những hoạt động tổ chức dành riêng cho sinh viên TTU, SC còn phối hợp vơi các tổ chức xã hội khác để góp phần mở rộng các mối quan hệ hữu nghị giữa sinh viên SC nói riêng và sinh viên TTU nói chung, cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm vì một TTU ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu đó là sự phôi hợp giữa SC với tổ chức AWO thực hiện tuyên truyền giáo dục, bảo vệ môi trường và động vật thuộc 2 tỉnh thành Tây Ninh và Long An. Hoạt động ý nghĩa này góp phần không nhỏ trong việc phát huy tinh thần , xây dựng hình ảnh sinh viên TTU, thực hiện tổn chỉ cũng như phương châm của Hội Sinh Viên nhiệm kỳ 2016-2017 “ Phản ánh, phối hợp, bảo vệ và phát triển”

SC phối hợp cùng AWO trong “ Chương Trình Em Yêu Rừng Xanh”

Minh chứng một cách rõ ràng qua các hoạt động mà SC đã tổ chức, SC tin chắc rằng, Hội sinh viên Đại Học Tân Tạo sẽ là “ cái nôi” năng động và sáng tạo để các bạn sinh viên tự do thoải mái, chứng tỏ bản lĩnh cá nhân cũng như thỏa sức sáng tạo góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển TTU toàn diện hơn.

Yến Nhi

SHARE