Bạn mong ước mình trở thành một sinh viên năng động

Bạn luôn cảm thấy thích thú khi vô tình nhìn thấy hình ảnh về một chương trình hay một sự kiện nào đó sắp diễn ra.

Bạn khao khát được bay bổng với những ý tưởng của bản thân mà không biêt làm thế nào?

Bạn là người có đam mê và sẵn sang chia sẻ đam mê của bản thân Nhưng làm thế nào để biến những mong muốn đó trở thành hiện thực?

Hãy đến với C.E.O, chúng tôi sẽ giúp bạn..

 

 

 

 

 

Những “sức trẻ” của C.E.O

C.E.O là tên viết tắt của Câu Lạc Bộ Tổ Chức Sự Kiện của Đại Học Tân Tạo(gọi tắt là TTU), là một trong những câu lạc bộ đầu tiên tại TTU được thành lập bởi một nhóm sinh viên, học sinh gọi tắt là SVHS) tâm huyết của Đại Học Tân Tạo với tinh thần cống hiến hết sức mình vào việc phát triển sự kiện và xây các hoạt động SVHS ngày càng vững mạnh hơn.

Từ những sinh viên bình thường nhưng không tầm thường, CEO, ngay từ những ngày đầu thành lập ,đã thực hiện ngay sứ mệnh của mình đó là tạo được sự kết nối giữa tập thể SVHS Đại Học Tân Tạo bằng việc thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên TTU và cả những bạn học sinh TTS. Cụ thể là càng ngày càng có nhiều SVHS từ nhiều khoa khác nhau chủ động đăng kí tham gia CLB, đặc biệt là các bạn sinh viên Khoa Y, các bạn đã chủ động sắp xếp lịch học cũng như lịch thực tập dày đặc của mình để được trở thành thành viên của CEO.

Ngoài việc tạo được sự kết nối giữa sinh viên TTU với nhau, C.E.O còn là cầu nối mang sinh viên TTU đến gần hơn, hòa đồng hơn với cộng đồng học sinh sinh viên ở khu vực Đức Hòa thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa , văn nghệ. Những thành viên C.E.O là những con người được đào tạo trong một nền giáo dục tiên tiến chuẩn Hoa Kì, do đó, C.E.O cũng được xem là nơi thuận lợi nhất để họ có thể phát huy hết sức sáng tạo của mình trong việc xây dựng những hoạt động nghệ thuật và văn hóa tốt đẹp đóng góp cho việc phát triển giải trí, nghệ thuật ở khu vực Đức Hòa-Long An.

 

 

 

 

 

Ngoài tiêu chí hoạt động của C.E.O là mang lại các giá trị tinh thần cho sinh viên TTU sau những giờ học hành căng thẳng, cũng giống như các câu lạc bộ khác, C.E.O hoạt động dựa trên tinh thần tự chủ về tài chính. Điển hình là các hoạt động do C.E.O tổ chức phần lớn là tự thân các CEOers kiếm được bằng các hoạt động gây quỹ. Ngoài ra,số tiền sau khi tổ chức sự kiện còn dư lại được CEO sử dụng vào những mục đích rất bổ ích như là tổ chức các hoạt động từ thiện, trao tặng học bổng cho SVHS nghèo, học giỏi, hoặc là sẽ dùng làm kinh phí để tổ chức cho những sự kiện tiếp theo của C.E.O.

Hơn nữa, đến với C.E.O sinh viên học sinh Đại Học Tân Tạo còn có cơ hội được trao dồi thêm cho bản thân mình những kĩ năng sống rất bổ ich. Một khi bạn trở thành một thành viên của CEO, bạn sẽ được thử sức mình với những sự kiện có quy mô lớn và đây chính là cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo, đóng góp ý tưởng của mình vào bản kế hoạch của sự kiện. Từ những hoạt động hữu ích cũng như những sự kiện mà C.E.O mang lại, sẽ giúp bạn dần dần hoàn thiện bản thân mình hơn trong cách làm việc nhóm, khả năng giao tiếp, lãnh đạo, khả năng xử lí tình huống, đặc biệt là C.E.O sẽ góp phần “mài dũa”, rèn luyện cho sinh viên có được những phấm chất “chuẩn TTU” của SVHS Tân Tạo.

Hãy đến với C.E.O để có được những trải nghiệm vô giá , có cơ hội gặp gỡ những người mới, những người có cùng sở thích với bạn tại các sự kiện thú vị và hoạt động khác nhau tại TTU. Đến với C.E.O để tận dụng tối đa khoảng thời gian sinh viên bổ ích của các bạn nào!

Hãy trở thành những “ kẻ điên “ cùng C.E.O ! Vì chỉ “Những ai đủ điên để nghĩ rằng mình có thể thay đổi thế giới sẽ là những người làm được điều đó- Steve Jobs”.

 

SHARE