Tấn Lộc là người con sinh ra và lớn lên ở miền đất Long An. Ngay từ những ngày đầu Đại học Tân Tạo (TTU) khởi công và đặt nền móng, Tấn Lộc và các bạn đã thường đến khu vực này chơi và không ngờ đến một ngày, chàng trai năm ấy đã quyết định ứng tuyển vào TTU, ngành Kinh doanh Quốc tế.

Vậy lý do nào khiến Lộc đã quyết định chọn một trường tư thục đầy mới mẻ ở Long An mà không lên thành phố Hồ Chí Minh để học tập ?

Trước khi nộp đơn vào trường, Lộc đã tìm hiểu kỹ thông tin về TTU. Lộc được biết ở TTU, bạn có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với giáo trình của Mỹ. Sinh viên được học tập và rèn luyện hoàn toàn bằng tiếng anh trong các tiết học. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tận tình luôn khuyến khích sinh viên nói lên ý kiến và suy nghĩ của mình. Vào thời điểm đó, học bổng của TTU cũng là một yếu tố để bạn chọn vào học ở đây.

Là thế hệ thứ hai của TTU, Lộc chứng minh cho mọi người thấy sức trẻ, sự năng động của một sinh viên khi tích cực tham gia vào các câu lạc bộ, phòng trào và sự kiện ở trường. Lộc là rưởng câu lạc bộ Ghita và là thành viên của các câu lạc bộ Âm nhạc, Tiếng Anh; bạn còn là thành viên của Hội sinh viên năm 2012-2013. Thông qua các hoạt động ngoại khóa và kiến thức ở lớp, Lộc đúc kết cho mình những kỹ năng, kiến thức để tự tin bước ra với công việc đầy thách thức trong xã hội.

Chàng trai năm ấy bên chiếc Ghita bây giờ đã trở thành Chuyên viên Tư vấn của CareerBuilder Việt Nam. Được biết CareerBuilder được sở hữu bởi Tập đoàn báo chí lớn của Mỹ là Gannett Co (NYSE: GCI), Công ty Tribune và Công ty The McClatchy (NYSE: MNI), chuyên hoạt động về tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực. Ngoài thị trường Mỹ, CareerBuilder đang khai thác khoảng 60 thị trường trên toàn cầu, với mạng lưới hơn 10.000 trang web, và sở hữu các cổng thông tin băng rộng như MSN và AOL… “Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nguồn nhân lực hiện diện tại hơn 60 quốc gia, CareerBuilder giúp thay đổi cuộc sống con người và tạo dựng các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chúng tôi tuyển dụng những người có đam mê mong muốn tạo sự khác biệt và trao quyền cho họ thông qua việc học hỏi không ngừng. Nhân viên được đầu tư, tưởng thưởng và thăng tiến trong nghề nghiệp với mọi nỗ lực của họ.” ( Theo CareerBuilder)

Tấn Lộc đã lựa chọn TTU và giờ đây, bạn có một công việc đáng mơ ước trong ngành nhân lực ở một công ty đa quốc gia. Tân Tạo là nơi cho Lộc sự tự tin và kiên nhẫn để thực hiện những ước mơ tiếp theo của đời mình.